[♥2012♥][Series-Drabble|SA][K][HunHan] Chuyện tình của cậu ấm. extra 3

~Extra 3~
SeHun trở mình và bị cảm giác làn gió mát mơn trớn trên vai trần đánh thức. Khi đôi mắt mở ra, SeHun thấy ngay khuôn mặt say ngủ yên bình của LuHan, hàng mi dài đang khẽ rung nhẹ vì bị làn gió thoáng qua đùa nghịch. Cậu mỉm cười khi anh khẽ cựa mình, cảm giác da thịt của hai cơ thể cọ vào nhau dịu dàng đến lạ. Đêm qua, đó hẳn là một đêm tuyệt vời nhất đối với SeHun. Vì cuối cùng, LuHan cũng đã đồng ý trao gửi mọi thứ của anh cho cậu bằng tất cả tình yêu và sự tin tưởng. Cái khoảnh khắc mà họ hòa làm một, SeHun quả thực không thể nào không mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ về nó. SeHun nhớ về hình ảnh một nai con ngượng ngùng nhưng cũng hết sức quyến rũ của đêm qua, bất giác không kìm chế mà cúi người hôn lên đôi môi đang khép hờ của người con trai nằm trước mặt. Ban đầu chỉ là một cái hôn phớt nhẹ nhàng, nhưng sau dần, nụ hôn đó trở nên sâu và mạnh mẽ hơn. 

LuHan cuối cùng cũng bị nụ hôn của SeHun đánh thức, khẽ cựa mình rồi mở mắt ra. Ngay khi thấy khuôn mặt tuấn tú của cậu trước mắt mình, LuHan dù đang mơ mơ màng mang nhưng cũng sực tỉnh khi mà ngay lúc đó, trong đầu anh bỗng hiện lên hình ảnh một SeHun nam tính và quyến rũ với mồ hôi chảy dọc theo xương quai xanh, một SeHun nhẹ nhàng và ngọt ngào với những lời thì thầm, vuốt ve đầy yêu thương. Hai gò má anh bỗng chốc đã đỏ lựng tự lúc nào, LuHan đưa tay kéo chăn trùm qua đầu để che đi hai ông mặt trời con đang tô vẽ những vệt đỏ trên má. Nhưng khi vừa chui vào trong chăn, anh lại nhìn thấy một cảnh tượng không-nên-thấy-vào-lúc-này, đó là hình ảnh cơ thể anh và cậu đang hoàn toàn khỏa thân và làn da thì đang có những đụng chạm đầy… quyến rũ. LuHan giật mình thò đầu ra khỏi chăn, khuôn mặt lúc này thực sự đã lên như được tô vẽ má hồng.

SeHun phì cười khi nhìn thấy điệu bộ đáng yêu đó, liền đưa tay nâng cằm LuHan lên nhìn vào mắt mình:

– Tiểu Lu của anh đang ngượng sao? Chẳng phải đêm qua đã rất nhiệt tình gọi tên anh mà nhỉ?

– Yah!~ – LuHan đập vào ngực SeHun khi nghe cậu trêu mình. Anh thật sự là đang rất ngượng đó!

– Anh đùa thôi. Em có cảm thấy khó chịu không, Tiểu Lu? – SeHun không định đùa giỡn quá lâu vì cậu đang bận tâm đến nai con bé nhỏ của cậu, cậu sợ anh sẽ bị đau nơi hạ thể.

LuHan nghe SeHun nói mới thử cử động thân dưới. Quả thực, một cái đau nhói lên nơi vùng kín làm anh khẽ nhăn mặt. Nưng khi nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của cậu, anh chỉ khẽ mỉm cười và nói:

– Em không sao đâu. Đau chút xíu này có là gì!

– Em có chắc không? Anh không nghĩ là em sẽ ổn. Vì dù sau đâu cũng là lần đầu…

– Được rồi SeHunie, em không sao thật đâu. Đừng cảm thấy có lỗi~

– Em có thể tự đứng dậy được không?

– Chuyện nhỏ mà~ -LuHan như muốn đảm bảo về câu nói của mình, liền cong người ngồi dậy. Nhưng một lần nữa, cái khó chịu dưới hạ thể lại dâng lên, làm cho khuôn mặt đáng yêu của anh khẽ tạo thành những đường nhăn. 

– Tiểu Lu! Em chắc chắn là rất đau. Để anh giúp em!

– Em không sa… – LuHan sợ sẽ phiền đến SeHun nên một lần nữa từ chối sự giúp đỡ của cậu.

Nhưng SeHun đã nắm lấy vai và nhìn thẳng vào mắt LuHan, cậu nói:

– Để anh giúp em, Tiểu Lu. Bây giờ anh là chồng em rồi, để anh chăm sóc cho người anh yêu thương, được chứ?

– … -LuHan một lần nữa, khi nhìn vào đôi mắt chất chứa sự dịu dàng đó của SeHun, đã mỉm cười thật hạnh phúc và gật đầu. 

Sáng hôm đó, SeHun giúp LuHan tắm, mặc quần áo, gọi đồ ăn sáng lên tận phòng cho anh. LuHan chỉ có mỗi việc là ngồi trên giường và hưởng thụ sự chăm sóc của SeHun. Có thể nói rằng cậu thực sự đã quá lo lắng cho anh rồi. LuHan tất nhiên có đau phần hạ thể, nhưng cũng không đến nỗi phải được chăm bãm như em bé lên ba thế này.Tuy thế, anh vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì được nhận sự quan tâm chăm sóc từ người mình yêu. Một điều nữa, LuHan vừa phát hiện ra một điểm mạnh của SeHun, đó là cậu cực kỳ biết chăm sóc người ốm, phải nói là chăm cực kỳ chu đáo luôn ấy! Và điều này lại khiến anh yêu cậu nhiều hơn mất rồi!

End Extra-
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s